đại lý sơn dulux
sơn dulux
Sau khi sơn và trang trí nhiều ngôi nhà và tài sản trên Essex và London trong 12 năm qua, chúng tôi đã làm việc với tất cả các thương hiệu lớn và nhiều trong số những người ít được biết đến. Đây là bài blog đầu tiên cho trang web mới của chúng tôi, tôi nghĩ rằng tôi sẽ mất một vài phút để nói về một trong các thương hiệu phổ biến nhất được sử dụng của chúng tôi … Dulux
Chúng ta đều biết Dulux sơn và có lẽ đã tìm thấy những ký ức của con cpage namehó Dulux tuyệt vời từ thời thơ ấu của chúng tôi. Chúng tôi yêu những con chó sơn Dulux.
Dulux đã được các cậu bé lớn của thị trường sơn, ít nhất là ở châu Âu. Nó là một phần của công ty ICI và tập đoàn Akzo Nobel. Một trong những công ty hóa chất lớn nhất thế giới. Đúng là trong ngày đi theo sơn không phải là sản phẩm sinh thái thân thiện nhất trên thế giới, nhưng sau đó chúng tôi cũng say nước từ đường ống dẫn.
những bước tiến lớn đã được thực hiện bởi các nhà sản xuất để giảm lượng khí thải carbon của họ và tác động các sản phẩm của họ đối với môi trường với Dulux (Akzo Nobel) là một trong những công ty dẫn đầu. Gần đây, họ đã phát hành loạt sinh thái ý thức của họ đã giảm đáng kể các dấu chân các thương hiệu carbon. Tuy nhiên sản phẩm của họ vẫn không hoàn toàn thân thiện với môi như một số người khác trên thị trường mà chúng ta sẽ thảo luận sâu hơn trong bài viết khác.
Vì vậy, tại sao chúng ta thích sử dụng Dulux sơn vào các dự án vẽ tranh và trang trí của chúng tôi?
chúng tôi đã được hút vào bởi con chó thân thiện và quảng cáo tiềm thức chúng ta đã thấy từ khi còn nhỏ … Tôi không chắc chắn. Tất cả tôi có thể nhà nước là thông qua năm kinh nghiệm trang trí nhiều loại khác nhau của tài sản, cả khu dân cư và thương mại. Chúng tôi luôn thực sự hài lòng với chất lượng của Dulux sơn. Nó cũng có sẵn cho cả công cộng và thương mại với giá hợp lý tại bất cứ thành phố trên cả nước.

báo giá sơn dulux
Từ kinh nghiệm trang trí của chúng tôi bạn có thể kết hợp bất kỳ màu nào bạn muốn với dịch vụ môi màu Dulux, có không phải là một màu sắc, chúng tôi đã không phù hợp nào. Tất cả bạn phải làm là lấy cùng một mẫu, màu sắc từ một tạp chí hoặc những gì đã bao giờ bạn muốn một stockist địa phương như B & Q và họ sẽ có thể phù hợp với nó cho bạn trong cửa hàng.
Họ cố gắng bán cho bạn một số rác thêm vào với thông minh tiếp thị chiến thuật của mà không làm gì cả ngoài việc chi phí tiền của bạn. Nhưng là một tập đoàn lớn, chúng tôi sẽ tha thứ cho họ họ phải trả tất cả các nhân viên của họ và một phần của họ trong nền kinh tế bằng cách nào đó. Những điều như bệ sơn cho một sinh rộng duy nhất của bạn lãng phí tiền của bạn.
sơn chất lượng là tốt sơn chất lượng và Dulux là thương hiệu hàng đầu trong thị trường đường cao. Đối với dự án cải tạo nhà chung của bạn, bạn không thể thực sự đi xa sai. Tôi không muốn nói rằng nó có chất lượng tốt hơn các nhãn hiệu khác như Farrow và Ball nhưng nó cũng không kém. Có rất nhiều thương hiệu sơn trong thể loại này nhưng đối với tính sẵn sàng, dịch vụ phù hợp với màu sắc của nó và giá bạn không thể đi sai với Dulux.
Nếu bạn muốn chúng tôi để trang trí nhà hoặc tòa nhà và không có sở thích hiện tại của thương hiệu sơn chúng tôi sẽ khuyên bạn nên sử dụng Dulux. Tuy nhiên nếu bạn có bất kỳ đặc biệt như một toàn sinh thái sơn hoặc bạn đã lựa chọn một thương hiệu khác nhau chúng ta sẽ vui vẻ làm việc bất kỳ sự lựa chọn của bạn.